Review Robot hút bụi lau nhà mới ra mắt của 360° . C50 có gì đáng chú ý

15/09/2020 708
Xin chào các bạn vào đầu năm nay 2020 tôi đã đăng ký một cuộc trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm mới Robot hút bụi được thực hiện bởi tập đoàn 360°. Tôi thực sự háo hức với dòng sản phẩm mới này. Thật may mắn chương trình đã chọn tôi cho cuộc thử nghiệm RBHB 360°  C50. Thực sự rất vui , tôi muốn Cảm ơn 360 đã cho cơ hội hiếm có này, C50 đúng là chiếc máy yêu thích tiếp theo của tôi,  chúng ta hãy cùng nhau khám phá Robot hút bụi thế hệ mới này nhé .
1 : Bao bì bên ngoài
Một bao bì carton đơn giản ,  chất liệu  dày dặn, Nếu có 02 lớp hộp sẽ tốt hơn.
Bộ sản phẩm RBHB 360 C50 gồm 1 chổi chính, 1 hộp đựng bụi, 1 bộ lọc, 2 chổi bên, đế sạc, bình chứa nước , 1 chổi lau, 4 lõi lọc và nguồn điện , sách HDSD , dụng cụ vệ sinh, pin AAA điều khiển từ xa.
Hình thức sản phẩm:
Kích thước của C50 =  315 * 315 * 74 mm và trọng lượng =  3,146kg
Nút Clean
Nhấn nhanh để bắt đầu làm sạch / tạm dừng
Nhấn và giữ trong 3 giây và nhả ra để sạc lại
Nhấn và giữ trong 8 giây để đặt lại Wi-Fi
Mặt trước cảu C50 là nút CLEAN,  nắp che mặt , thanh va chạm , hộp đựng bụi , công tắc nguồn và cửa sổ tín hiệu (cảm biến sạc lại và cảm biến tường).
Mặt dưới của  C50 là chổi quét chính, bánh xe chính, bánh trước, cảm biến chống rơi, chổi cạnh , nắp pin , và tiếp điểm sạc . Cảm biến sạc lại , Khi dung lượng Pin yếu , Hoặc khi  nguồn còn 20%  . C50 sẽ quay trở lại sạc, rất tiện lợi.
Chổi cạnh thiết kế dạng đôi , hai bên có nhiệm vụ thu gom bụi, giấy vụn và các mảnh vụn khác. So với kiểu bàn chải cạnh một mặt, hiệu quả thu gom bụi bẩn trên cả hai mặt tốt hơn nhiều . Bàn chải con lăn chính đàn hồi phù hợp với mặt đất và cuốn bụi và mảnh vụn vào cổng hút.

Hộp đựng bụi lớn 510ml, Với bộ lọc có thể rửa được bằng nước, Bạn nên vệ sinh 1-2 tuần một lần. Hộp đựng bụi  360 C50  có thiết kế gọn gàng , được trang bị bộ lọc sơ cấp và bộ lọc nâng cao.  bộ lọc kép đảm bảo bụi không phát tán lại môi trường . tránh ô nhiễm không khí thứ cấp trong quá trình làm việc . Có thể rửa hộp bụi và bộ lọc bằng nước sạch.
Bình chứa nước lớn 300ml điều khiển điện tử  03 mức điều chỉnh lượng nước phù hợp với các loại sàn nhà, gạch men ,Bạn sẽ  không cần lo về việc hết nước giữa chừng phía dưới cùng là giá đựng khăn lau và khăn lau, đầu khăn được cố định bằng dây tự cuốn và khóa treo, giúp cố định khăn khi Robot hoạt động.


Phía trên là miệng cấp nước , được làm bằng cao su , có khả năng làm kín tốt. Phần tiếp xúc kim loại có tác dụng nhận diện hộp đựng bụi và két nước nên trong quá trình sử dụng vị trí này không được để ướt .
Đế sạc + Bộ chuyển đổi điện + điều khiển từ xa
Thông số chi tiết :
Robot hút bụi  360°  C50 trang bị định vị quán tính , có kích thước nhỏ ,linh hoạt , đường kính 31,5cm , nhỏ hơn 15% So với RBHB thong thường . C50 Được thiết kế cho không gian hẹp , chiều cao 7,9cm , tự do chui vào gầm giường ,  đáy ghế sofa và bàn cà phê .
 Pin C50 có dung lượng 2600mAh   , thời lượng lên đến 110' làm việc . 
Máy còn được trang bị quạt không chổi than Nidec của Nhật Bản độ bền cao , công suất hút lớn 2600pa , Với 4 mức công suất hút tùy chỉnh  là
  • 600pa ( Yên tĩnh )  ,
  • 1000pa ( tiêu chuẩn ) ,
  • 1500pa ( Power )
  • 2600pa (Max ) .
Với cấp độ yên tĩnh . Công suất hút nhỏ hơn nhiều so với tiêu chuẩn, nhưng nó cũng là thiết bị chạy êm nhất, thích hợp cho việc vệ sinh đơn giản. Tiếp theo là cấp độ tiêu chuẩn, lực hút  tăng  nhiều .Hiệu quả làm việc cải thiện hơn. Cấp độ  MAX có lực hút lớn nhất  âm thanh sẽ to hơn, chế độ này thích hợp sử dụng hơn khi không có ai ở nhà. 
2. Sử dụng và trải nghiệm C50
  • Tải  APP " 360 Smart "
APP 360 Smart được phát triển bởi Huawei , một công ty danh tiếng . Ứng dụng này tương đương với một điều khiển từ xa thông minh , có thể khởi động , chuyển chế độ , lên lịch dọn dẹp , Vệ sinh  điểm cố định hoặc quét một phần , đặt khu vực hạn chế, v.v. Ngoài ra còn có chức năng hẹn giờ Sử dụng APP để đặt thời gian dọn dẹp, tự động quay lại trạm sạc để sạc sau khi hoàn thành việc dọn dẹp.
Kiểm tra khả năng chống rơi
Cảm biến chống rơi rất nhạy , C50  được trang bị nhiều bộ cảm biến, phía dưới  được trang bị 3 bộ cảm biến chống rơi .Một cảm biến sạc lại , cảm va chạm .
Khả năng leo lên của bước tiến 1,5cm, dễ dàng vượt qua ngưỡng cửa, tự do ra vào phòng. Các bánh dẫn động có các hạt lớn trên bề mặt có hệ thống treo có thể dễ dàng vượt qua chướng ngại vật.
Độ ồn khi hoạt động : 
Robot cũng đã được kiểm tra độ ồn trong quá trình hoạt động ổn định . Về độ ồn , âm thanh của C50 trong phòng thu nằm trong mức chấp nhận được từ 50 dB - 75 dB . Bạn có thể vẫn nghe thấy tiếng máy hoạt động , nhưng làm việc, ngủ hay xem TV đều sẽ không bị ảnh hưởng . 
Ưu điểm:
1 . chiều cao Robot rất mỏng  7,9cm , đường kính 31,5cm, kích thước nhỏ, rất linh hoạt . 
2. Chổi cạnh loại hai bên, quét sạch hơn .
3. Có kết nối điện thoại di động APP
4.  Bình chứa nước điều khiển điện tử với dung tích lớn
5 . Sức hút mạnh  2600PA , 04 chế độ tùy chọn
6. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của loa thông minh
Nhược điểm : 
1. Không tích hợp hút bụi & lau trong 1 lần hoạt động
2. Không điều hướng  camera hay laser
Tổng Kết :
  
Dựa trên kết quả kiểm tra trên về thiết kế ngoại hình , chức năng ,  độ ồn và giá thành thấp nhất thị trường . Robot hút bụi  360° C50 rất tốt , đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn .


 

Tin tức liên quan

Robot hút bụi hàng trưng bày là gì ?

Robot hút bụi hàng trưng bày là gì ?

...

2020 Nên chọn Robot hút bụi nào P2.

2020 Nên chọn Robot hút bụi nào P2.

Bài viết được biên dịch từ bài Review của tác giả " 齊大圣 " người Trung Quốc đăng trên diễn đàn " Bách Khoa Toàn Thư " Link gốc bài viết : https://post.smzdm.com/p/aoo8xw39/ Đề nghị các bạn ghi rõ link gốc tham khảo khi sao chép , thể hiện văn hóa làm việc Online , cũng như tôn trọng quyền tác giả Rov...

Ecovacs T8 Aivi vs Ecovacs T5 Hero đâu là lựa chọn hợp lý

Ecovacs T8 Aivi vs Ecovacs T5 Hero đâu là lựa chọn hợp lý

...

2020 Nên chọn Robot hút bụi nào P1 .

2020 Nên chọn Robot hút bụi nào P1 .

Bài viết được biên dịch từ bài Review của tác giả " 齊大圣 " người Trung Quốc đăng trên diễn đàn " Bách Khoa Toàn Thư " Link gốc bài viết : https://post.smzdm.com/p/aoo8xw39/ Đề nghị các bạn ghi rõ link gốc tham khảo khi sao chép , thể hiện văn hóa làm việc Online , cũng như tôn trọng quyền tác giả Rov...

Chương trình khuyến mãi .Tri ân khách hàng 20/10

Chương trình khuyến mãi .Tri ân khách hàng 20/10

...

Rovahome . Grand Opening Từ 20/09 - 30 /09/2020

Rovahome . Grand Opening Từ 20/09 - 30 /09/2020

...